Chọn trang

Yakiniku Master là một thết kế nhà hàng mang phong cách Nhật Bản được mở ở Thượng Hải, Trung Quốc. Mỗi lần vào nhà hàng, hầu hết mọi người sẽ chọn một chỗ ngồi gần cửa sổ hoặc phòng, thoải mái và yên tĩnh tất cả dường như là sự lựa chọn của mục đích. Nhưng tại nhà hàng này, mọi người muốn ngồi giữa và cạnh nhau, ngay cả những chiếc ghế gỗ đông đúc và thậm chí là đông người thì cũng sẽ chấp nhận. Vì sao lại có sự khác biệt tại nhà hàng này? Đó là do thông điệp của nơi đây và sự độc đáo trong cách thiết kế nội thất cuốn hút khách hàng.

thiet-ke-nha-hangthiet-ke-nha-hang

Tất cả mọi vật dụng dùng cho bữa ăn, bàn, ghế đều được đặc tả như một phần kể nên câu chuyện của chính nó làm cho khách hàng phải tò mò. Các chi tiết xuyên tâm thường gợi nhớ lại các nhánh cây  phản ánh tình trạng giao tiếp của con người, thông qua các chi nhánh của việc chuyển đổi tạo ra một hình ảnh trù tượng của ngôi làng nhỏ với các các khu định cư trong một nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang-Yakiniku-Master thiet-ke-nha-hang-Yakiniku-Master

Ngoài ra, nơi này còn được chia hai lớp trên lớp thượng và lớp hạ, tầng trên của mái được khôn khéo lắp đặt thiết bị hấp thụ khói, là thiết bị rất hiếm trong nước, chủ sở hữu đặc biệt nhập khẩu từ Nhật Bản. Hình dáng đẹp và được sắp xếp gọn gàng đã trở thành nét đặc trưng của các yếu tố trong nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang-Yakiniku-Master

Đối với mặt tiền của tòa nhà, thiết kế nhà hàng kiểu này đã phá vỡ cảm giác nhà hàng Nhật Bản truyền thống với khung cảnh luôn luôn đóng cửa. Các nhà hàng mở ra trong sự xuất hiện của một tòa nhà vừa cổ kính lại hiện đại. Trong khu vực ăn uống, các cành cây nhà hình cây được kết nối với thanh, làm cho thực khách cảm thấy thư giãn như ngồi trên quầy bar.

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat-ban thiet-ke-nha-hang

Là một nhà hàng Nhật Bản, rượu vang cũng có một nhu cầu rất cao. Phòng ăn với quầy bar, quý khách có thể lựa chọn và uống trực tiếp. Hiển thị rượu vang và đồ nội thất cũng là một trong những đặc điểm trong nhà hàng, dù là bên ngoài hay bên trong, bạn có thể thấy rõ một bộ sưu tập đồ uống tuyệt vời. Và một dãy phân phối gọn gàng, đặc biệt như kệ siêu thị, chủ nhà cũng muốn thể hiện bầu không khí rượu vang, để thể hiện tính chuyên nghiệp và chất lượng cao của họ.

thiet-ke-nha-hang-o-thuong-hai thiet-ke-nha-hang

Hy vọng với thiết kế nhà hàng Yakiniku Master này bạn sẽ có ý tưởng cho không gian của chính mình.

Hoặc bạn có thể liên hệ với Tramdecor theo hotline:  (+84) 905 036 439 để được tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng trong hành trình tạo điểm nhấn cho kế hoạch kinh doanh của bạn.

 

Sưu tầm bởi Tramdecor