Chọn trang

Quán cafe – office là một dạng mô hình kinh doanh đa chức năng, tích hợp không gian quán cafe và văn phòng

 

 

Có lẽ, một số ít người trong chúng ta sẽ cho rằng. Không gian của một quán cafe văn phòng thường khá nhàm chán. Vì tính chất và đặc trưng thể hiện ngay chính trong cái tên của quán. Cũng có thể là như vậy, nhưng chỉ dành cho trước đây thôi. Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các “Cafe & Workspace” tại Việt Nam và trên thế giới. Bài viết dưới đây, TRAMDeCOR sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế quán café văn phòng khiến cho bạn phải gạc bỏ ngay ý nghĩ về một không gian nội thất nhàm chán.

 

 

Với sự phát triển của công nghệ và mạng internet, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức làm việc freelancer hoặc khởi nghiệp. Làm việc ở nhà không phải lúc nào cũng là lựa chọn thông minh, đôi khi nó là nguồn cơn của sự trì hoãn, kém năng suất. Nhu cầu đặt ra là cần có một không gian văn phòng cho thuê, không gian mà khách hàng có thể thoải mái học tập, làm việc, bàn bạc kế hoạch thậm chí gặp gỡ khách hàng. Mô hình cafe office đã ra đời trong bối cảnh như vậy.

 

 

Màu sắc được sử dụng cho quán cafe chủ yếu là sắc trắng đơn giản. Lựa chọn đồ nội thất trẻ trung, pha chút sắc nâu của gỗ hay sắc xanh của cây cỏ. Không gian quán cafe hiện đại và mát mẻ với hình minh họa nghệ thuật trắng đen.

 

 

Quán có rất nhiều không gian chức năng khác nhau phục vụ khách với nhu cầu riêng biệt: không gian cho khách đến uống cafe và trò chuyện với bạn bè, không gian để ngồi học và làm việc, phòng riêng để làm việc nhóm hay họp. Ngoài ra bạn luôn có thể gọi đồ uống và tận hưởng không gian nội thất đẹp trang nhã kiểu Scandinavian mà chắc chắn ở nhà không có.

 

 

Với lối thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt về mặt không gian. Khách hàng chủ yếu là giới trí thức, sinh viên, học sinh nên rất lịch sự, nhỏ nhẹ. Chắc chắn những nơi như thế này sẽ rất lý tưởng để làm việc, học tập, nghiên cứu và tập trung suy nghĩ.

 

 

Những quán cà phê văn phòng được thiết kế một cách thành công thường mang đến cho khách hàng sự thoải mái và kích thích sự sáng tạo cũng như tạo ra nguồn cảm hứng làm việc cho mỗi khách hàng. Làm được những điều đó đòi hỏi mỗi nhà thiết kế phải có được những kiến thức sâu rộng cùng với óc thẩm mỹ khá tinh tế.

 

 

Đây chắc chắn sẽ trở thành sự thu hút rất lớn mà quán café của bạn cần để giữ chân và mang khách hàng quay lại vào lần tiếp theo.

 

 

 

Với phương châm tối đa hoá lợi ích cho khách hàng, Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ, khẳng định thương hiệu tốt nhất có thể cho khách hàng.Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có những phương án thiết kế phù hợp.

 

Hy vọng với thiết kế quán café văn phòng trên đây bạn sẽ có thêm một lựa chọn mới cho việc lựa chọn phong cách riêng cho quán của mình.

TRAMDe’COR luôn mong muốn được đồng hành cùng đối tác, khách hàng để kiến tạo một không gian sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Công ty TNHH thiết kế trang trí nội thất TRAMDe’COR: (84) 905 036 439

 

Sưu tầm bởi TRAMDe’COR