Chọn trang

Giữa cuộc sống hối hả, bộn bề, tạm gác lại âu lo thường nhật, thực khách được trọn hưởng điều an nhiên nhất của cuộc sống, hoà mình vào không gian thanh tịnh ấy và hít một hơi thật sâu để đem tới cả nguồn năng lượng tươi mới. Cùng TRAMDe’COR khám phá một vòng về thiết kế nhà hàng chay “Thức Tỉnh” nhé!

 

interior-designe-thuc-tinh-restaurant2

 

Nhà hàng mang đến không gian thanh tịnh đầy chất thiền. Với thiết kế tinh tế, chú trọng đến từng tiểu tiết, nhất quán về hình ảnh thương hiệu thực sự mang đến một không gian nhẹ nhàng luôn tạo cảm giác thoải mái riêng biệt với phố thị xôn xao.

 

interior-designe-thuc-tinh-restaurant1

 

Bức tượng phật khiến không gian trở nên ấm áp và nhẹ nhàng hơn. Thiết kế nhà hàng chay được TRAMDe’COR chú trọng nhiều tới yếu tố thiên nhiên bằng việc đặt thêm những cây chuối xanh mang nét thuần Việt.

 

interior-designe-thuc-tinh-restaurant8

 

Những thực khách bước vào đây thưởng chay và muốn thư giãn bằng không gian yên tĩnh này. Nói cách khác, họ cần một không gian mộc mạc giản dị và đậm dấu ấn thiên nhiên. Do đó, TRAMDe’COR dùng cách tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và sử dụng ánh sáng trắng tạo nên không gian mát mẻ.

 

interior-designe-thuc-tinh-restaurant10

 

Sen là cảm hứng chủ đạo và hiện hữu trong mọi ngóc ngách nơi đây. Những tấm mành thêu tinh xảo với dáng sen ẩn hiện trên trường.

 

interior-designe-thuc-tinh-restaurant

 

Cây xanh tạo điểm nhấn làm bật lên sức sống cho không gian quán. Những chi tiết thiết kế được trau chuốt kỹ. Các khung cửa kính rộng mở đem ánh sáng tự nhiên vào quán. Sàn được lát đá thay vì gạch bông tạo cảm giác rộng rãi.

 

interior-designe-thuc-tinh-restaurant4

 

Nội thất có sự đồng điệu, kết nối với không gian tổng thể. Bàn ghế giản đơn với những món đồ gia dụng điểm xuyến cho không gian thêm phần gần gũi.

 

interior-designe-thuc-tinh-restaurant3

 

Không gian thuần khiết và mang hơi hướng thiền nhưng không kém phần đơn giản, hiện đại.

 

interior-designe-thuc-tinh-restaurant9

 

Mỗi khu vực là 1 câu chuyện được chủ đầu tư gửi gắm rất nhiều tâm huyết trong nội thất, decor. Nếu bạn đang tìm cho mình sự bình yên giữa thành phố sôi động thì không gian của Nhà hàng Chay Thức Tỉnh với hình ảnh gần gũi với thiên nhiên chính là nơi để bạn tận hưởng sự an nhiên và hạnh phúc cho tâm hồn mình.

 

 

Trong dự án này, TRAMDe’COR thực hiện việc thiết kế toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhà hàng chay Thức Tỉnh. Hệ thống nhận diện thương hiệu được thiết kế một cách đồng bộ tạo nên hình ảnh một nhà hàng ẩm thực chay tinh tế, sang trọng.

 

 

 

Tại TRAMDe’COR, yếu tố sáng tạo luôn được đề cao và phát huy trong từng thiết kế, ấn phẩm,… Mục đích cuối cùng là truyền tải thông điệp một theo một cách độc đáo và ấn tượng nhất.

Hy vọng với những mẫu thiết kế nhà hàng chay trên bạn sẽ có ý tưởng cho không gian kinh doanh của chính mình.

 

Hoặc bạn có thể liên hệ với Tramdecor theo hotline:  (+84) 905 036 439 để được tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng trong hành trình tạo điểm nhấn cho không gian của bạn.


DESIGN BY TRAMDe’COR