Chọn trang

Peach Blossoms – Nhà hàng Trung Quốc tại Singapore, kết hợp mùi vị giữa các món ăn truyền thống của Trung Quốc với một không gian trang nhã và tinh tế với sự kết hợp tuyệt vời của phương Đông với phong cách quốc tế hiện đại.

thiet-ke-nha-hang

Một quầy tiếp tân cong cong hữu dụng với đá cẩm thạch tương tự với mặt tiền xây dựng hiện tại tạo ra một lối vào rộng rãi và trang nhã hơn, thay thế cho lối vào truyền thống và không hấp dẫn.

thiet-ke-nha-hang-Peach-Blossoms

Một lối vào cong dẫn khách hàng vào nhà hàng với một cái nhìn dần dần về khái niệm và căn phòng, với tấm thảm màu đỏ chào đón tất cả các khách hàng là ‘V.I.P.’ Trên tấm thảm đỏ là tấm bảng điều khiển bằng thạch cao làm cho tầm nhìn của bạn vào nhà hàng. Bên cạnh đó, nhà hàng còn có một màn hình kệ để tạo cảm giác thanh lịch với những chiếc bình cổ và cũng gợi nhớ lại những nét chạm trong nhà quý tộc Trung Quốc.

thiet-ke-nha-hang-Peach Blossoms-trung-quoc

Khách sẽ được chào đón bằng thảm hoa đào mới khi bước vào nhà hàng. Ý tưởng “không gian mở” đã được giới thiệu với nội thất nhà hàng. Các tấm kính hiện có dọc theo hành lang đã được gỡ bỏ để mở đường cho cánh cửa gỗ bằng gỗ với biểu tượng “Swastika” đã sửa đổi. Ý nghĩa trước mắt của không gian năng động hơn khi bạn cảm thấy kết nối với toàn bộ không gian của tòa nhà chứ không chỉ là nhà hàng một mình. Ngồi bên cạnh tính năng mạng lưới gỗ tạo ra cảm giác hoài cổ cho những ngôi nhà trà đường phố cũ của Trung Quốc.

thiet-ke-nha-hang

Trong khu vực ăn uống chính, bạn sẽ đáp ứng được một bầu không khí đương đại kết hôn với văn hoá phương Đông truyền thống. Bảng màu bằng tay được làm bằng gỗ, đây là những điểm nhấn chính của nhà hàng, được giữ lại và bao quanh bằng tấm gương và khung vàng. Những tấm được khôi phục này cũng có trên các tấm trượt mới được sử dụng để thay thế màn hình như là một phương tiện cắt khu vực ăn uống.

thiet-ke-nha-hang

Có tổng cộng 4 phòng riêng trong nhà hàng. Phòng bếp, phòng VIP uy tín nhất của nhà hàng được trang bị thang máy mặt. Một bảng gỗ hồng bằng gỗ cứng vững chắc thay thế cho vải truyền thống tạo cho căn phòng cảm giác độc đáo và cảm giác có uy tín. Vì năm 2012 là năm của Dragon trong lịch Zodiac Trung Quốc và được coi là năm may mắn nhất trong Zodiac Trung Quốc nên chúng tôi cho rằng yếu tố này yêu cầu đại diện đặc biệt vì đây sẽ là năm đầu tiên của thương mại sau đổi mới.

thiet-ke-nha-hang-trung-quoc-tai-singapore

Phòng hoa mẫu đơn và hoa sen có một phương pháp tiếp cận phương Đông để nâng cao vị thế uy tín của nhà hàng. Gạch veneer gỗ được áp dụng cùng với tường phủ để làm phong phú các chi tiết phương Đông.

thiet-ke-nha-hang

Họa tiết chạm khắc bằng gỗ được sử dụng lại, sửa đổi bằng cách thêm gương và khung màu vàng để tăng cường một tác phẩm nghệ thuật đã bị quên lãng. Ghế ăn theo yêu cầu được làm bằng gỗ cứng và sơn mài cao cấp, với các sản phẩm satin in ấn của Trung Quốc được lựa chọn đặc biệt sẽ mang đến không gian mới cho một chiều cao mới.

thiet-ke-nha-hang

Sưu tầm by TRAMDeCOR