Chọn trang

Vài năm trở lại đây, mô hình kết hợp tiệm bánh – cà phê hay cà phê – bánh ngọt đang trở thành xu hướng kinh doanh mới và tiềm năng trên thị trường. Các tiệm bánh ngọt cà phê trở thành điểm đến thu hút các giới trẻ lẫn dân văn phòng.

Xu hướng thiết kế hiện nay là hướng tới một không gian xanh,  bạn có thể thiết kế tiệm bánh của mình bằng cách sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường. Những vật liệu tự nhiên, những phụ kiện trang trí theo phong cách trẻ và sang trọng hiện đại chẳng bao giờ lỗi thời.

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính mà bạn có thể dụng gỗ, kim loại, vật liệu bằng da, giấy,…để thiết kế nội thất, tủ bánh, bàn ghế, lãng hoa, trang trí tường cho không gian thêm sinh động và ấn tượng.

Hãy sử dụng màu vàng để làm sáng cửa hàng, vì màu vàng làm tăng sự thèm ăn, và hấp dẫn của chiếc bánh.

Những bức tường có màu sáng, chẳng hạn như các màu trắng, kem, vàng nhạt, màu gỗ thông hoặc gỗ thích sẽ tạo ra hiệu ảo giác về sự rộng rãi. Quan trọng là cách bố trí lối đi, bày trí các loại bánh, làm cho khách hàng không thể nào chỉ dừng chân ở một chiếc kệ bánh, mà phải rão bước và lựa chọn.

Bố trí không gian có bàn ghế, chỗ ngồi để khách hàng vừa có thể thưởng thức bánh, vừa nhâm nhi thức uống, vừa trò chuyện, tán gẫu và chụp hình để chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

Design by TRAMDeCOR

Hotline:(+84) 905 036 439.
Liên hệ TRAMDe’COR để tạo ra concept cho riêng bạn.