Chọn trang

Wrattens đã từng là một nhà bán lẻ độc lập ở trung tâm của Đường cao tốc Chislehurst từ những năm 1930. Trong những năm 1990, cửa hàng đã nhượng quyền và trở thành quán cà phê kèm cửa hàng thời trang, khách hàng cũng có thể mua sắm quần áo khi vào quán. Mặc dù Wrattens vẫn giữ hình ảnh cũ của mình với khách hàng, nhưng theo thời gian thì mọi thiết kế, nội thất, xu hướng thay đổi làm mọi thứ trở nên lộn xôn. Vì vây, Wrattens quyết định thay đổi “bản thân” để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn và việc đó bắt đầu tù xây dựng lại thương hiệu và hình ảnh hệ thống cửa hàng của mình.Đầu tiên là đối với – Cửa hàng:
Đối với nội thất, Wrattens muốn tạo ra một không gian chào đón ấm áp mà có thể truyền tải được các sản phẩm của cửa hàng để phục vụ khách hàng. Quán sử dụng gỗ sồi, tông màu kim loại phong phú và màu xám xám, tất cả đều được làm một cách chau chuốt. Các đơn vị trưng bày đa năng, bao gồm các biển hiệu, đã giúp tạo ra sự gắn kết với nhiều sự nhượng bộ trong cửa hàng. Các bảng hiển thị đồ họa được tăng cường cẩn thận nâng cao thương hiệu trong khi vẫn cho phép tập trung vào các sản phẩm đặc trưng được bán.Với khu vực – Cà phê:
“Khách hàng có thể vừa tìm cho mình một bộ “cánh” yêu thích vừa thưởng thức ly cà phê một cách thư giãn trong bầu không khí thân thiện của quán”
Một kế hoạch tiếp theo đó là thiết kế không gian quán cà phê chung với cửa hàng. Làm mới lại bằng cách sử dụng các màu trung tính và phức tạp, các tính năng gỗ ấm bằng gỗ sồi và giữ cho gạch gốc hoạt động như một bức tường đặc trưng và bộ nhớ với những bức ảnh khung đen trắng nằm trên mặt nó, khôi phục di sản phong phú và đáng kính cũng như cải tiến quán cà phê của bầu không khí.

Sưu tầm by TRAMDe’COR