Chọn trang

Linehouse được giao nhiệm vụ tạo ra một ngôn ngữ kiến trúc mang nhãn hiệu mới cho 甘 其 食 BAOBAO, cửa hàng đầu tiên trong số nhiều cửa hàng đặt hàng dọc đường phố Trung Quốc và Mỹ, bán bánh bao ăn theo truyền thống của Trung Quốc – bánh xích bánh mì chứa đầy thịt, .

Linehouse đã tạo ra một tường thuật không gian kết hợp với đặc tính của thương hiệu: từ vườn tới đĩa, sử dụng các loại rau tươi trong baozi thủ công.

Nhà kính bao gồm gạch lát bằng thủy tinh thủ công, hai tông màu gỗ và kính. Nhà hàng mở rộng ra phía sân vườn, và sắp xếp các hoạt động ngoài trời.

Khu vực thu ngân / dịch vụ đóng trên ý tưởng của một bánh xe cút kít và các công cụ làm vườn. Bluestone cobbles sàn nhà trong khu vực khách hàng tạo ra một cảm giác của con đường đi dạo quanh sân vườn.

Đồ họa đậm của nhà hàng là một chú heo lang thang, một gia đình rau củ từ khu vườn và BAOBAO dán tem lại những hình ảnh đó trên kính. Biểu tượng BAOBAO được chạm nổi bằng một tông màu tối hơn của gỗ.

Với sáu cửa hàng mới của BAOBAO hiện đang mở tại các địa điểm bao gồm khuôn viên Alibaba ở Hàng Châu và ở French Concession của Thượng Hải, BAOBAO mới nhất nằm trong khuôn viên trường đại học Tongji.

Sưu tầm và dịch by TRAMDeCOR

Source: archdaily