Chọn trang

 

Những năm trở lại đây, các quán trà sữa bắt đầu hồi sinh với tốc độ chóng mặt. Từ các thương hiệu có tên tuổi như Ding Tea, Koi, Gong Cha, Phúc Long, … cho đến những shop nhỏ ven đường đều trở nên quen thuộc không chỉ với giới trẻ mà kể cả những người đứng tuổi cũng bị thu hút ghé thăm. Đây là loại hình không quá phức tạp và đòi hỏi vốn không quá nhiều, cho nên những ai đam mê kinh doanh đồ uống với chút sáng tạo, biết đổi mới và hiểu rõ tâm lý khách hàng thì ắt sẽ có chỗ đứng trên thị trường.

 

Với những bạn có ý định mở quán trà sữa với diện tích nhỏ thì việc bố trí nội thất là cực kỳ quan trọng sao cho vừa đẹp về thẫm mỹ lại vừa tối ưa hóa được không gian. Bài viết này xin giới thiệu một ý tưởng đơn giản nhưng độc đáo về thiết kế cho quán trà sữa nhỏ ở London mà thoạt nhìn thôi bạn cũng sẽ thấy ưng ý rồi.

 

thiet-ke-quan-tra-sua-container

Layout quán trà sữa Milk Tea Pearl

 

Nói là “quán” nhưng thực ra đây là một gian hàng đồ uống nhỏ có tên gọi là Milk Tea Pearl được dựng trong khu mua sắm Box Park ở London. Ý tưởng chủ đạo cho không gian nội thất này được thiết kế dựa trên lối tạo ảo ảnh thị giác – một hiệu ứng sáng tạo và bắt mắt cho những không gian nhỏ hẹp.

 

thiet-ke-quan-tra-sua

Hiệu ứng ảo ảnh thị giác làm cho quán thêm sống động

 

Bước vào quán, bạn sẽ bị ấn tượng ngay bởi những đường kẻ sọc xanh chấm phá một vài mảng vàng khiến mình như đang lạc trên một bãi biển xanh rì đầy nắng. Hơn thế nữa, đường thẳng hình học và hiệu ứng ảo còn làm cho căn phòng trở nên cao và sâu hơn, tạo cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn hẳn.

 

y-tuong-thiet-ke-quan-tra-sua

Không gian nội thất của quán

 

thiet-ke-quan-tra-sua-nho

Thiết kế quán trà sữa nhỏ

 

trang-tr-tuong-quan-tra-sua-nho

Menu lạ mắt của quán Milk Tea Pearl

 

thiet-ke-quan-tra-sua-hien-dai

Quán trà sữa trong container hiện đại

 

tran-thiet-ke-quan-tra-sua

Sống động với đường sọc xanh cho phần trần

 

ban-ghe-quan-tra-sua

Bàn ghế quán trà sữa

Vài ba bộ bàn ghế đơn giản chân sắt được bố trí sát tường vừa tiết kiệm diện tích lại trông rất lạ mắt.

 

Bạn thấy thế nào với phong cách thiết kế này? Tuy nhỏ nhưng lạ và chất đúng không? Với những kiểu quán hạn hẹp về diện tích như thế này, bạn nên đầu tư vào phần thiết kế để tạo được chất riêng của mình đồng thời tối ưu hóa chức năng nhé.

 

Hy vọng với những hình ảnh của Milk Tea Pearl bạn sẽ có ý tưởng cho thết kế quán trà sữa của chính mình.

 

Hoặc bạn có thể liên hệ với Tramdecor theo hotline:  (+84) 905 036 439 để được tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng trong hành trình tạo điểm nhấn cho kế hoạch kinh doanh của bạn.

 

Theo archinspire.pro