Chọn trang

Hà Nội có văn hóa thưởng thức cafe rất khác biệt. Không thích cầu kỳ sang trọng, quá lộng lẫy và nhạc ầm ỹ, cũng không rộng rãi, dàn trải theo phong cách cafe vườn hay cafe bệt… ở Sài Gòn.

Hiểu được nhu cầu đó Tramdecor đã lên 1 ý tưởng thiết kế kết hợp vintage và cổ xưa hơi hướng phố cổ Hội An đó là bạn có thể ngồi trong nhà để cảm nhận không gian ấm áp, gọn gàng, hoài cổ hoặc ngoài vườn với vẻ đẹp lãng mạn của những bức tường ố vàng và những giỏ cây dây leo buông kín lối đi.

Nhưng khi đến với người dân phố cổ Hà Nội, trên con đường tấp nập hối hả, thì HAN café đã ra đời với 1 nét vô cùng mới mẻ, thu hút ánh nhìn.

Nghiện cafe một phần thôi, điều thích thú nhất là được ngồi trên hàng lang được thiết kế rộng rãi vừa có thể gõ chiếc máy tính lọc cọc, vừa nhìn dòng xe không ngừng di chuyển trên phố ấy.

Ngồi trên tầng bạn còn có thể hứng những cơn gió mát lộng, phía sau bạn là những bức tranh vẽ tường màu sắc, mang lại 1 cảm giác ấm áp, thân thiện.  Có vẻ như những muộn phiền, dòng suy nghĩ mệt mỏi cũng tan biến hết theo sự di chuyển của xe cộ.

Đặc biệt là màu trầm được Tramdecor chọn để là màu chủ đạo, rất được yêu thích bởi những bạn muốn tìm 1 nơi trầm tĩnh, để thư giãn sau 1 ngày, 1 tuần làm việc áp lực căng thẳng.

fb: HAN Coffee Ha Noi

nguồn (fb: HAN Coffee Ha Noi)

nguồn (fb: HAN Coffee Ha Noi)

Design by TRAMDeCOR