Chọn trang

Ngôi nhà là chốn thân thương để ta trở về sau những bộn bề của cuộc sống, nơi sẻ chia không gian sống cùng những người thân yêu, là nơi tiếp đãi gặp gỡ những mối quan hệ thân thiết. Thiết kế nội thất nhà ở vô cùng quan trọng vì ngoài việc thể hiện được cái tôi của gia chủ, thiết kế cũng cần phải phù hợp về kinh phí, tối ưu về kích thước, màu sắc,phong thủy.Với những gia đình đông người hoặc nhiều thế hệ thì căn hộ 3 phòng ngủ là giải pháp vàng để đảm bảo sự riêng tư cho mỗi thành viên.
Một căn hộ 3 phòng ngủ là mong muốn của rất nhiều gia đình để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên. Vậy hãy cùng tham khảo những mẫu căn hộ 3 phòng ngủ dưới đây để tìm ra căn hộ phù hợp nhất với mình1. Đây là mẫu căn hộ 3 phòng ngủ cực đáng tham khảo cho nhà diện tích nhỏ. Trên thực tế, chỉ cần một phòng ngủ chính với phòng tắm riêng và hai phòng nhỏ hơn cho trẻ em và khách cũng đủ để bạn đảm bảo được tiện nghi sinh hoạt. 2. Căn hộ này được bài trí hết sức đơn giản, mỗi phòng ngủ đi kèm một tủ quần áo lớn, kệ đầu giường, kệ tivi hoặc bàn làm việc. Cặp màu trắng – xanh biển cũng là điểm nhấn giúp không gian trông đẹp mắt hơn hẳn..3. Sự đơn giản của đồ nội thất giúp căn hộ này trông vô cùng đơn giản. Trong khi đó, nơi này vẫn có đủ các không gian sinh hoạt cần thiết của một ngôi nhà cần có.4. Trong căn hộ này, không gian nghỉ ngơi được đưa về 2 đầu nhà, còn khu vực sinh hoạt chung như phòng khách và bếp được bố trí ở trung tâm của nhà. Cách bố trí này giúp các thành viên dễ dàng tiếp cận với không gian chung trong nhà và dễ kết nối với nhau hơn.5. Mỗi phòng ngủ trong căn hộ này đều được trang trí đầy cá tính theo gout của mỗi cá nhân. Tuy vậy, nền sàn màu sáng giúp không gian tổng thể có sự gắn kết liền mạch.6. Với tông màu gỗ sáng, căn hộ này trông vô cùng ấm cúng, dễ áp dụng cho những gia đình trẻ hay người ưa thích phòng cách đơn giản. Nếu để ý, bạn sẽ thấy chủ nhà lựa chọn tủ quần áo âm tường để các phòng ngủ được gọn gàng hơn. Ngoài ra với logia trồng cây xanh, bạn sẽ có thêm không gian thư giãn khá lý tưởng cho các thành viên.
Với 6 mẫu căn hộ 3 phòng ngủ đẹp trong bài viết này, TRAMDe’COR hy vọng đây sẽ là những gợi ý bổ ích giúp các bạn có thể điều chỉnh lại không gian căn hộ của mình một cách khoa học hơn.

Sưu tầm by TRAMDeCOR