Chọn trang

Khi bạn có một địa điểm kinh doanh tốt là đã đảm bảo được 40% thành công ban đầu.

Và nếu xác định được phong cách quán ngay từ đầu là điều cũng vô cùng quan trọng, tránh sự lan man trong việc thiết kế và lựa chọn phong cách, đinh hướng rõ ràng những gì bạn muốn làm và sẽ làm.

Cho nên bạn phải hết sức chú trọng đến khâu thiết kế quán vì nó quyết định tính thẩm mỹ và phần “hồn” của café sách, bạn cũng có thể đánh giá được hiệu quả công việc kinh doanh.

Bạn phải gạt bỏ suy nghĩ rẵng chỉ những quán café có quy mô lớn và sang trọng mới cần đến thiết kế. Ngay cả khi quán bạn chỉ đầu tư hơn trăm triệu thì cũng nên quan tâm đến vấn đề này. Việc nhờ đến những chuyên gia thiết kế nội thất, cty thiết kế, trang trí nội ngoại thất chuyên nghiệp để thiết kế bà tạo phong cách riêng cho quán của bạn là điều cần thiết và mang yếu tố quyết định ban đầu cho việc kinh doanh.

Café sách chứa đựng 1 tình yêu dành cho sách của chủ đầu tư, họ muốn mang đến cho mọi người, phát triển văn hóa đọc nhiều hơn trong 1 xã hội hiện đại, điện thoại thông minh chiếm một phần thời gian quá nhiều. Mỗi quyển sách ở café sách đang đợi bạn đến, khám phá đấy.

Café tuy có vẻ ngoài khá khiêm tốn nhưng vẫn ấn tượng với thiết kế, từ bảng hiệu đến vẻ ngoài mặt tiền, mang nhiều màu sắc và ý nghĩa.

Sao bạn không ngồi lại và chạm vào những trang giấy nhiệm màu ấy một chút

Cùng những góc nhỏ dễ thương của quán

Đây là một không gian mới “sưởi ấm cảm hứng sáng tạo” dành cho các bạn yêu sách ngoại văn, mong muốn tìm kiếm, nghiên cứu và tích lũy những cách tiếp cận thông tin mới.

Nhẹ nhàng, ấm cúng với những chiếc đèn chụp sáng tạo, những bức tranh lạ mắt, kệ sách nhiều chủ đề đầy ắp.

Tinh thần mới mẻ với bàn ghế gỗ rộng rãi đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Written by TRAMDe’COR