Chọn trang
 Ngay lúc này 2017, không phải là thời gian để thảo luận về sắc nội thất sẽ trở thành xu hướng trong năm hay sao?

Một trong những gam màu tạo nên làn sóng trong năm nay được xác đinh bởi màu xanh khói, hồng pastel, màu vàng chanh……

Màu xanh khói được hứa hẹn sẽ gây sốt trong năm 2017. Màu xanh đại dương khá phù hợp để tạo khối và làm nổi bật trần nhà.

 

Màu xanh lá cây phối cùng màu xanh da trời thực sự cho ra một màu sơn đẹp như mơ: dịu dàng và thanh mát. Quả là một “cặp đôi hoàn hảo” cho những ai yêu thích sự trang nhã, thanh tao. Điểm xuyết, nhấn cho thiết kế của mình bằng sắc nâu vàng của một bộ bàn ghế gỗ.

 

Sơn màu vàng chanh có lẽ là lựa chọn hơi mạo hiểm và khó được lòng chủ đầu tư, nhưng tin tôi đi, bạn sẽ có cảm giác vô cùng hạnh phúc khi bước vào căn phòng có sàn nhà màu vàng chanh đấy.

 

Bạn đã trót đem lòng yêu mến những tông màu trầm thì màu xám quặng là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là sắc màu vô cùng phù hợp cho thiết kế quán cafe mang phong cách truyền thống.

 

Màu xanh nhạt kết hợp với xanh lá cây cho ra một màu vô cùng nhẹ nhàng, khi kết hợp cùng những vật dụng nội thất có gam màu trắng, đen, bóng nhẵn, tạo ra một không gian nhỏ vô cùng linh hoạt.

 

Màu be và màu xanh đất cũng tạo ra sự cộng hưởng tuyệt đẹp, mang lại cảm giác yên bình.

 

Nền nhà màu tối thật sự đã làm nổi bật lên màu xanh nhạt, cảm nhận được không gian hài hòa cho toàn bộ thiết kế quán cafe.

 

Màu hồng pastel chắc chắn là màu sắc được những “cô nàng kẹo ngọt” yêu thích. Màu sơn này đặc biệt phù hợp cho không gian mang lại cảm giác ấm áp, thư thái và dễ chịu cho bạn sau ngày dài làm việc.

 

Không chói sáng và rực rỡ như màu vàng chanh, màu vàng gà con tạo cảm giác dễ chịu, mềm mại như lông chú gà con. Được dự báo sẽ là một trong những tông màu “hot” trong năm 2017.

 

Sưu tầm và dịch by TRAMDe’COR