Chọn trang

Nuun Jewels – Cửa hàng trang sức tại Paris, nơi mang âm hưởng của Trung Đông hòa quyện với kinh đô thời trang. Và Rose Gold chính là màu sắc chủ đạo dành cho dự án này.
Trong phòng khách chính, giai điệu hồng được làm mềm bằng ánh sáng gián tiếp ẩn sau bức tường da gấp đôi. Các thành phần của đồng thau góp phần tạo ra cảm giác tinh tế và ánh sáng, với những chạm vàng tinh tế ở đây và trên các phân vùng, đồ đạc, kệ cũng như trên đồ đạc và phụ kiện.Các đồ trang sức được trưng bày trong các màn hình bên trong vòm mỏng màu trắng. Ở phía sau, một buồng làm việc thân mật cung cấp các cuộc họp kín đáo và yên tĩnh.
Một màu hồng được sơn trên bức tường cong nghịch đảo như một tiếng vang của căn phòng đầu tiên và trải dài trên sàn gỗ, thêm vào không khí yên tĩnh của nó và yên tĩnh. Bức tranh gương thay thế bảng bạc và vàng, trong một trò chơi ánh sáng và phản chiếu.
Ánh sáng cũng là điểm được đặt trọng tâm của dự án. Môi trường ấm cúng và mềm mại trong căn phòng chính và buồng làm việc được tăng cường thêm bởi ánh sáng gián tiếp và phản xạ, trong khi ánh sáng trực tiếp bên trong màn hình tập trung vào đồ trang sức độc quyền để mang lại vẻ đẹp và tỏa sáng của đá quý.

Sưu tầm by TRAMDeCOR