Chọn trang

Scandizone được thành lập dưới sự hợp tác với nhà thiết kế nội thất Đan Mạch nổi tiếng Bertil Stam, có bằng Thạc sỹ về Thiết kế Công nghiệp của Trường Kiến trúc Aarhus, Đan Mạch.

 

Scandizone không phải là đơn vị duy nhất yêu thích vẻ ngoài của Scandinavia., mà còn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước về phong cách thiết kế scandinavia nổi tiếng từ Bắc Âu.

 

Thiết kế Scandizone hào hứng với việc sản xuất đồ mộc truyền thống, luôn được làm từ gỗ tro cứng. Mỗi mặt hàng được làm thủ công từ đầu đến khi thành phẩm để phù hợp với yêu cầu của khách hàng và mang những sản phẩm phù hợp không gian sống.

Tạo ra đồ nội thất bằng tay và bền chắc tôn trọng thiết kế của Scandinavia truyền thống. Scandizone là sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ và tiện ích, và nhà thiết kế Bertil Stam tự hào tạo ra đồ nội thất đẹp không chỉ từ phía trước, mà từ mọi góc độ.

 

Bertil Stam luôn cho biết chi tiết hiện đại độc đáo, có thể nhìn thấy khi kiểm tra càng kỹ hơn. Các sản phẩm được kết hợp giải pháp thông minh, và Bertil Stam luôn tập trung vào tính năng, chất lượng và sự bảo vệ môi trường. Cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tất cả các sản phẩm của Scandizone được sản xuất bằng gỗ tro chất lượng cao, và được tráng bằng PU để đảm bảo độ bền vì Scandizone muốn sản phẩm của họ được sử dụng bởi những thế hệ mai sau. Sơn PU mờ tạo nên một bề mặt dễ lau chùi và không có các hóa chất độc hại – lý do tại sao đồ nội thất của Scandizone lại hoàn hảo cho các gia đình có trẻ nhỏ!

Sản xuất không bao giờ bắt đầu cho đến khi khách hàng nhấn ‘Đặt hàng’. Điều này có nghĩa là Scandizone tiết kiệm chi phí cho việc lưu trữ – cũng như sự dư thừa không cần thiết. Kết quả là Scandizone cung cấp mức giá cực kỳ hợp lý, và tất cả các sản phẩm đều được may đo theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

 

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Scandizone.

Xem thêm: https://www.facebook.com/Scandizone/

Written by Scandizone