Chọn trang

Chủ đầu tư thường sẽ lựa chọn giải pháp an toàn cho “đứa con tinh thần” của mình, bằng những gam màu trung tính hay thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bạn yêu nét tinh tế sang trọng với xanh dương đậm sắc. Yêu thích khí biển khơi bạn có thể lựa chọn xanh biển phối hợp với những món đồ nội thất đậm chất biển cả.

Để trung hòa người ta thường lựa chọn đồ nội thất tươi sáng, đặc biệt đồ nội thất trắng luôn nằm trong danh sách sự kết hợp được yêu thích nhất.

Màu xanh dương tạo cho người nhìn một cảm giác an toàn, tin tưởng. Đối với các cửa hàng có không gian nhỏ, màu xanh dương còn giúp tăng thêm chiều sâu, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho cửa hàng.

Nhãn hiệu của Carluccio mang ẩm thực Ý đích thực của họ đến với những người London bận rộn khi di chuyển trên đường phố nhộn nhịp Tottenham Court Road.

Các nhà thiết kế của sử dụng một bảng màu xanh dương, và gồm các vật liệu làm bằng bê tông, gỗ nhẹ và các loại vinyl, tối đa hóa ánh sáng ban ngày tự nhiên và cho phép sản phẩm tươi sống động trên kệ trưng bày.

Sưu tầm by TRAMDe’COR