Chọn trang

Với phong cách hiện đại, công ty thiết kế nội thất TRAMDe’COR đã đem đến cho khách hàng của mình nói riêng cũng như Sài Gòn năng động nói chung một mô hình quán ăn độc đáo, mới lạ với nền ẩm thực đường phố vô cùng phong phú mang tên Bus Station Streetfood.

Lấy ý tưởng từ những chiếc xe buýt màu đỏ, mô hình Bus Station Streetfood đã được thiết kế như một phần thu nhỏ của London trong lòng thành phố. Bên cạnh đó, cách bày trí sáng tạo và từng chi tiết nhỏ như cửa hiệu, bàn ăn, menu… đều được chăm chút rất kỹ lưỡng từ hình ảnh bên ngoài lẫn cách xếp đặt bên trong.

TRAMDe’COR đã sử dụng gam màu đỏ đặc trưng của thương hiệu làm màu sắc chủ đạo, cùng thiết kế trẻ trung để tạo nên một không gian năng động, độc đáo, phù hợp đối tượng mục tiêu là những khách hàng trẻ thuộc phân khúc học sinh, sinh viên.

Ngoài màu sắc, vật liệu thì ánh sáng cũng được chú trọng để điều phối hợp lí đem lại hiệu ứng tích cực, vui tươi.

Tiếp nối sự thành công đầu tiên của mình, Bus Station Streetfood đã đưa “đứa con thứ hai” đi vào hoạt động ngay trong khu Eaonmall Bình Tân nhộn nhịp với không gian rộng rãi, hấp dẫn hơn.

Với định hướng đây là một mô hình độc đáo, mới lạ, TRAMDe’COR tiếp tục phát huy sự sáng tạo, thể hiện khả năng thích ứng tốt nhất với mọi không gian được yêu cầu.

­­­Sự lồng ghép khéo léo, đưa thêm vào những sắc màu năng động, tươi mát, tạo ra một không gian mở và thu hút.

Không gian được mô phỏng theo chiếc xe Bus thật tạo cảm giác thích thú, muốn trải nghiệm đối với các bạn trẻ

Đến với TRAMDe’COR, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho tương lai của các bạn những không gian kiến trúc thật mới lạ và sáng tạo. Bên cạnh đó, với rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất, chuỗi cửa hàng theo nhận diện, đáp ứng được các yếu tố thương hiệu, chúng tôi luôn cân nhắc chi phí thi công tốt nhất cũng như thiết kế sáng tạo phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo những thông tin bên dưới:

– Website: http://www.tramdecor.com/

– Facebook: https://www.facebook.com/tramdecor

– SĐT: 0905 036 439 – Email: tram@tramdecor.com

– Địa chỉ: Lầu 5 toàn nhà Ánh Kim, 216 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3,TP.HCM

Tram De’cor